4 xác chết Quái vật tí hon có thể có trong laptop sau 13 tháng hoạt động.

Dưới đây là những hình ảnh rất chân thật được ghi lại ngay tại trung tâm SuaLaptopHp.com (đến chủ nhân của chiếc laptop cũng suýt “chết ngất” khi chứng kiến bên trong laptop của mình). 

Vệ sinh laptop HP

“Không chỉ có lớp bụi bẩn dày phủ kín các linh kiện, những búi lông quấn quanh trục quạt và khe tản nhiệt, còn có xác chết của các loại côn trùng”

Hơn 13 tháng không thực hiện vệ sinh laptop Hp, chiếc laptop của bạn đã “tích trữ” một lượng bụi bẩn có thể lên đến 100gr. Lớp bụi bẩn, hơi ấm tỏa ra từ laptop và cả dòng điện kích thích các loại côn trùng. Chúng chui vào bên trong laptop qua khe tản nhiệt mà người dùng không hề biết. Chúng làm tổ luôn trong đó và bị “nướng chín” khi nhiệt độ laptop tăng quá cao. Trong thời gian “làm tổ” bên trong laptop, chúng tha hồ tung hoành, cắn phá các linh kiện, đè các dây cable gây ra hiện tượng chập chờn tín hiệu.

Hằng ngày, chủ nhân của chiếc laptop luôn thực hiện lau chùi lớp vỏ ngoài cẩn thận nên không nghĩ rằng bên trong máy lại nhiều bụi bẩn đến như vậy.

Những hình ảnh trên đã cho thấy, bạn không được phép xem nhẹ việc bảo dưỡng – vệ sinh laptop Hp định kỳ 9 tháng/ lần.

Vệ sinh laptop HP

Vệ sinh laptop Hp không mất nhiều thời gian, không mất nhiều chi phí nhưng là cách hữu hiệu để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc laptop của bạn.

Bảo dưỡng – vệ sinh laptop Hp ở đâu lấy liền giá tốt tại các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú)?

Chọn nơi thực hiện bảo dưỡng – vệ sinh chiếc laptop Hp của mình, quý khách cần phải lựa chọn cẩn thận. 9 tháng thì chiếc laptop Hp của bạn mới cần được bảo dưỡng một lần, trong khi nó phục vụ bạn 24/7, vì vậy không lý do gì lại không “chịu khó” tìm cho “chiến hữu” Hp một dịch vụ chất lượng hàng đầu thay vì tùy ý mang nó đến bất kỳ một cửa hàng sửa laptop Hp nào.

Trung tâm SuaLaptopHp.com sẽ mang đến cho laptop Hp của bạn dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh laptop Hp uy tín, đảm bảo laptop giảm nhiệt, hoạt động ổn định suốt 9 tháng.

Vệ sinh laptop HP

Tìm hiểu quy trình vệ sinh laptop Hp chuyên nghiệp tại trung tâm SuaLaptopHp.com

Trung tâm SuaLaptopHp.com là địa điểm đáng tin cậy đã được hàng trăm người dùng laptop Hp tại Tp HCM và cả những tỉnh thành khác tín nhiệm:

ve sinh

Trung tâm SuaLaptopHp.com hỗ trợ vệ sinh laptop Hp giá tốt: 89.000 đồng/ lần, sử dụng keo tản nhiệt chất lượng cao.

Giá rẻ đặc biệt dành cho sinh viên: 80.000 đồng/ lần.

Ngoài ra cửa hàng cũng có nhiều đợt bảo dưỡng vệ sinh laptop Hp miễn phí nhằm tri ân khách hàng, quý khách hãy theo dõi thông tin chi tiết lại website chính thức SuaLaptopHp.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *