Cửa hàng sửa laptop Hp

Làm thế nào để xác định được một cửa hàng sửa laptop Hp uy tín trong hàng trăm cửa hàng sửa laptop đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh? Cửa hàng sửa laptop Hp Tp HCM ở đâu uy tín đã được nhiều khách hàng phản hồi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ?

Cửa hàng sửa laptop HP

I) Yêu cầu đối với một cửa hàng sửa laptop Hp chuyên nghiệp:

Một địa điểm sửa laptop Hp chuyên nghiệp cần đạt những điều kiện:

Nguồn nhân lực:

Một nơi sửa laptop Hp chuyên nghiệp sẽ cần một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực phần cứng và phần mềm laptop PC.

Không những có tay nghề cao mà các kỹ thuật viên cũng cần có kỹ năng trong cách phục vụ khách hàng, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp.

Trang thiết bị:

Một địa điểm sửa laptop Hp chuyên nghiệp sẽ cần có đầy đủ các dụng cụ sửa laptop với nhiều loại máy móc chuyên dụng để thực hiện sửa những lỗi khó trên mainboard như đóng chip, làm chân IC, nạp ROM, hồi phục cell pin, nâng cấp CPU…

Những dụng cụ sửa laptop liên tục được nâng cấp tối ưu hơn vì vậy các cửa hàng sửa laptop Hp cũng cần cập nhật  những thiết bị mới để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng sửa laptop.

Nguồn cung cấp linh kiện laptop Hp:

Các cửa hàng sửa laptop Hp cần những đối tác cung cấp linh kiện laptop Hp đa dạng và bảo đảm chất lượng để có thể luôn luôn sẵn sàng linh kiện thay thế khi cần thiết.

Cửa hàng sửa laptop HP

II) Cửa hàng sửa laptop Hp các quận :

(Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình chánh, Bình Tân) 

Trung tâm SuaLaptopHp.com chính là chỗ sửa laptop Hp chuyên nghiệp uy tín mà nhiều người dùng laptop Hp đã nhiệt tình chia sẻ cùng nhau.

Ưu điểm của dịch vụ sửa laptop Hp tại trung tâm:

  • Sửa nhanh, lấy liền.
  • Kiểm tra pan bệnh laptop miễn phí
  • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình.
  • Khách hàng ngồi tại chỗ quan sát quy trình sửa laptop.
  • Sửa laptop giá rẻ uy tín, báo giá tốt cho kỹ thuật và khách hàng thân thiết.
  • Bảo hành sửa laptop lâu dài, hậu mãi chu đáo.
  • Hoàn 100% chi phí sửa laptop nếu bảo hành quá 2 lần với cùng một lỗi sửa

III) Những ý kiến phản hồi của khách hàng tại trung tâm SuaLaptopHp.com:

Cửa hàng sửa laptop HP UY TÍN

Quý khách hàng đến sửa laptop Hp tại trung tâm SuaLaptopHp.com đã gửi đến trung tâm những ý kiến phản hồi. Đối với trung tâm đây là nguồn liệu quý giá để trung tâm có thể cải thiện tốt hơn về chất lượng dịch vụ.

  1. Bạn Duy Quang vui vẻ cho biết “Số 185 .Vị khách cuối cùng nhưng vẫn được làm rất kĩ càng. Đợi lâu còn được cho trái cây ăn,ra về còn được các a hỏi thăm các kiểu do trễ quá,sợ bị nguy hiểm. Cảm ơn các a rất nhiều. Không uổng công chờ đợi”
  2. Khách hàng Minh Lê “Nhân viên thân thiện, làm việc kĩ càng mặc dù làm free cho sinh viên , sẽ còn quay lại để vệ sinh cũng như bảo trì ở những lần sau”
  3. Khách hàng Hào Phạm chia sẻ “Sáng hôm nay có đến cửa hàng làm vệ sinh laptop. Cảm nhận đầu tiên từ khi đem máy về xài đến giờ là “quảng cáo cái gì có cái đó”. Thường ngày ở nhà cũng ít bụi, không nghĩ là lúc mở máy ra lại phát hiện rất nhiều bụi gom thành cục bám kín mấy miếng đồng ngay lỗ thông gió, làm hơi nóng không thể thoát ra ngoài được, chắc do tích lũy qua nhiều năm. Hèn gì đôi lúc máy nóng hơn 90 độ, ban đầu tưởng là do dòng cpu cũ (amd turion tl-58). Giờ sau khi làm vệ sinh kết hợp bôi keo tản nhiệt, máy mát rượi một cách không ngờ, nhiệt độ thật sự là đã giảm từ 30 – 40 độ khi cùng lúc mở nhiều chương trình studio dùng để lập trình. Cảm ơn anh nhân viên người miền tây ngồi phía trong cùng, anh làm việc có trách nhiệm và nhiệt tình.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *