Giật mình hơn 82 gam rác thải trong Laptop Hp chỉ vì không vệ sinh định kỳ

Bạn thường xuyên lau sạch sẽ bàn phím và lớp vỏ ngoài laptop Hp mỗi khi sử dụng, bạn chỉ dùng laptop Hp trong phòng kín nên bạn cho rằng việc vệ sinh laptop Hp định kỳ 9 tháng/ lần là không cần thiết? Hãy đến với trung tâm SuaLaptopHp.com một lần để kiểm chứng về vấn đề này.

Vệ sinh laptop HP

Giật mình hơn 82 gam rác thải trong Laptop Hp chỉ vì không vệ sinh định kỳ

Rất nhiều khách hàng mang laptop Hp đến trung tâm SuaLaptopHp.com để kiểm tra vì sao chiếc laptop lại quá nóng khi hoạt động chỉ được vài phút. Nhìn bên ngoài, chiếc laptop rất sạch đẹp vì chủ nhân lau chùi hằng ngày.

Tuy nhiên khi được hỏi về vấn đề vệ sinh laptop Hp định kỳ, khách hàng cho biết rằng họ không biết về khái niệm này hoặc cảm thấy điều này là không cần thiết.

Kỹ thuật viên của trung tâm đã tách lớp vỏ laptop Hp ra, chỉ cho khách hàng thấy toàn bộ linh kiện bên trong laptop, chủ nhân của chiếc laptop kinh ngạc vì không ngờ đằng sau vẻ ngoài sạch đẹp, bên trong chiếc laptop lại đầy bụi bẩn như vậy.

ve sinh laptop

82 gam rác thải đó ở đâu mà ra?


Vệ sinh laptop HP
 • Những hạt bụi li ti luôn có mặt trong không khí dù bạn đang ở trong một phòng kín. Lực hút tĩnh điện từ laptop sẽ hút những hạt bụi đó vào trong qua các khe thông gió
 • Những con côn trùng bị thu hút bởi các linh kiện bên trong laptop nên chui vào qua các khe thông gió rồi bị “nướng chín” luôn trong đó.
 • Những sợi vải, sợi lông của thú nuôi cũng bị quạt tản nhiệt hút vào bên trong.

Tất cả tích lũy mỗi ngày một ít, đến 9 tháng đã đủ phủ kín board mạch bên trong laptop.

Đó là còn chưa kể đến keo tản nhiệt chỉ có hiệu quả tối ưu trong vài tháng, khi keo tản nhiệt khô phải kịp thời thay lớp keo mới để bảo vệ CPU và các linh kiện quan trọng.

Tác hại của 82 gam rác thải:


 • Nguyên nhân làm rỉ sét, xuống cấp các chân chipset, IC, tụ điện.
 • Làm lỏng kết nối của cable linh liện lên mainboard.
 • Gây quá tải nhiệt độ CPU, CPU thường xuyên ngắt hoạt động đột ngột, lặp lại tình trạng nhiều lần sẽ dẫn đến lỗi ổ cứng, chip Vga.
 • Quạt tản nhiệt và ổ cứng quay hết công suất gây ra tiếng ồn ào khó chịu khi hoạt động.

Hãy mang laptop Hp của bạn đến ngay một địa điểm vệ sinh laptop Hp uy tín để thực hiện bảo dưỡng, vệ sinh laptop ngay, đừng đợi linh kiện bị lỗi rồi mới mang máy đi sửa.

Đến lúc phải đi bảo dưỡng laptop Hp định kỳ, nhưng có phải cứ nơi nào nhận sửa laptop Hp đều có thể mang máy đến?

Vệ sinh laptop cũng cần phải lựa chọn công ty uy tín cẩn thận. Tuy vệ sinh laptop Hp là yêu cầu đơn giản với kỹ thuật viên, nhưng không phải ai cũng thực hiện một cách chu đáo. Nhiều khách hàng than phiền rằng mang laptop Hp đến một chỗ gần nhà cho thuận tiên nhưng khi nhận máy thấy rất không hài lòng vì kỹ thuật viên làm sơ sài.

Vệ sinh laptop HP

Ở thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dịch vụ vệ sinh laptop Hp, bạn hãy tìm hiểu kỹ để lựa chọn được một dịch vụ uy tín.

Dịch vụ vệ sinh laptop Hp lấy liền của trung tâm SuaLaptopHp.com luôn sẵn sàng để hỗ trợ quý khách.

Rất nhiều người dùng laptop Hp các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức) đã đến trung tâm, có những khách hàng đã gắn bó với trung tâm trong suốt nhiều năm

 • Trung tâm thực hiện vệ sinh laptop Hp lấy liền chỉ 30-45 phút/ máy.
 • Thực hiện vệ sinh laptop Hp giá tốt cho tất cả khách hàng: 89.000 đồng/ lần. Giá rẻ ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh – sinh viên: 80.000 đồng/ lần.
 • Quy trình vệ sinh laptop Hp công khai.
 • Test máy đầy đủ.
 • Sử dụng keo tản nhiệt chất lượng cao.
 • Miễn phí kiểm tra và khắc phục các lỗi cơ bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *