Hướng dẫn vệ sinh Laptop HP đúng cách bên ngoài.

Lớp vỏ ngoài và bàn phím laptop Hp là nơi trú ngụ của hàng triệu loại vi khuẩn, nấm mốc. Nếu bạn sử dụng laptop Hp thường xuyên mà không chú ý đến việc vệ sinh laptop Hp đúng cách bên ngoài sẽ là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp phải các vấn đề về ngộ độc, viêm dạ dày, cảm cúm…

Vệ sinh laptop HP

Vệ sinh laptop Hp bên ngoài là việc bạn có thể tự thực hiện thường xuyên để giữ laptop Hp của mình luôn sạch như mới và còn là cách để bảo vệ sức khỏe của bạn khi tiếp xúc nhiều với laptop.

Không chỉ vệ sinh laptop Hp bên ngoài, bạn còn cần lưu ý đến việc vệ sinh laptop Hp bên trong định kỳ.

Hướng dẫn vệ sinh Laptop HP đúng cách bên ngoài. Bạn nên thực hiện thường xuyên để tránh việc tích tụ vi khuẩn, nấm mốc trên laptop của bạn.

Chuẩn bị:

  • Khăn sạch: chọn loại khăn mềm hoặc bông gòn, không dùng khăn giấy, vải thô cứng.
  • Cồn.
  • Dung dịch vệ sinh màn hình.
  • Chổi quét có đầu cọ mềm, khí nén, tăm bông
  • Đĩa lau mắt đọc DVD: bạn có thể mua ở các cửa hàng bán các loại đĩa DVD hoặc cửa hàng bán linh kiện điện tử.

Vệ sinh bàn phím:

Dùng chối quét và bình khí nén để làm sạch bụi ở bàn phím. Để làm sạch được những bụi bẩn bám sâu trong các phím bấm, bạn hãy nhẹ nhàng nạy phím bấm lên.

Sau khi quét sạch bụi, dùng bông tẩm cồn lau bề mặt các phím bấm để diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc.

Lau màn hình:

  • Nếu màn hình chỉ bị bụi bám, bạn chỉ cần dùng khăn mềm, khô để lau sạch bụi.
  • Nếu trên màn hình có vết bám bẩn: dùng khăn khô lau sạch bụi, sau đó tẩm lượng dung dịch vệ sinh màn hình (nhớ chỉ nhỏ vài giọt để vừa đủ ẩm), nhẹ nhàng lau màn hình, lau đi lau lại nhiều lần ở chỗ vết bẩn để làm sạch.
  • Tuyệt đối không phun nước trực tiếp lên màn hình, không dùng đầu ngón tay đè mạnh lên màn hình.

Làm sạch bụi trong các cổng kết nối, ổ DVD:

Bụi bẩn bám trong các cổng kết nối của laptop Hp chính là nguyên nhân gây kết nối USB, kết nối mạng kém. Bạn hãy dùng tăm bông và bình khí nén để làm sạch bụi bẩn bên trong các cổng kết nối.

Đối với DVD, lớp bụi sẽ làm che mắt đọc DVD, bạn hãy dùng cọ mềm, bình khí nén để làm sạch bụi. Nếu ổ DVD vẫn không đọc được đĩa, hãy dùng bộ dụng cụ lau mắt đọc DVD: nhỏ vài dung dịch lau mắt đọc lên đĩa, cho đĩa vào ổ DVD để đĩa quay trong vài giây, quá trình lau mắt đọc DVD kết thúc thì lấy đĩa ra.

Lau lớp vỏ ngoài:

Đối với lớp vỏ ngoài laptop Hp, bạn chỉ cần dùng khăn để lau sạch bụi, bạn cũng nên dùng bông gòn tẩm cồn để lau các vết bẩn, giữ cho lớp vỏ luôn sạch đẹp.

Vệ sinh laptop HP

Hướng dẫn vệ sinh laptop Hp đúng cách bên trong tại Đây

Việc vệ sinh laptop Hp bên trong bạn không nên tự thực hiện tại nhà khi không có kinh nghiệm, tốt nhất bạn hãy tìm một công ty vệ sinh laptop uy tín để được hỗ trợ chuyên nghiệp từ các kỹ thuật viên.

Ở đâu vệ sinh laptop Hp uy tín các quận (quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Chánh, Phú Nhuận, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú)? Địa điểm vệ sinh laptop Hp lấy liền giá tốt nhiều người dùng laptop Hp tại Tp HCM đã lựa chọn?

Vệ sinh laptop HP

Trung tâm SuaLaptopHp.com là một trong những nơi vệ sinh laptop Hp trong vòng 45 phút bảo đảm giảm nhiệt độ, tăng hiệu suất cho chiếc laptop Hp của bạn.

Dịch vụ bảo dưỡng – vệ sinh laptop Hp lấy liền của trung tâm SuaLaptopHp.com tham khảo tại Đây

Chi phí vệ sinh laptop Hp:

  • Vệ sinh laptop giá rẻ cho học sinh – sinh viên: 80.000 đồng/ lần.
  • Vệ sinh laptop Hp cho cán bộ, công nhân viên: 89.000 đồng/ lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *