Sửa laptop Hp Elitebook 8440p.

Hp Elitebook 8440p là dòng laptop doanh nhân được đánh giá rất cao về thiết kế, cấu hình cũng như độ bền của linh kiện.

Sửa laptop HP

Sửa laptop HP elitebook 8440p

Về thiết kế, Hp Elitebook 8440p có lớp vỏ làm từ hợp kim chuyên dùng để sản xuất vỏ máy bay, điều này mang đến cho chiếc laptop này vẻ ngoài cứng cáp, chắc chắn và cũng không kém phần sang trọng. Màn hình laptop có thể mở ra ở góc 180°. Hp Elitebook 8440p tương đối dày và nặng (2,3kg) tuy nhiên điều này không làm máy trở nên thô kệch. Thực tế là rất nhiều người dùng đã lựa chọn Hp Elitebook 8440p vì vẻ ngoài sang trọng, hình thức khá đẹp.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề các dòng laptop Hp rất nóng thì với dòng Hp Elitebook 8440p bạn có thể yên tâm, Hp Elitebook 8440p được đánh giá là dòng máy chạy mát, ổn định, lớp vỏ nhôm giúp hỗ trợ tản nhiệt tối ưu cho máy.

Trên Hp Elitebook 8440p có đầy đủ các cổng kết nối gồm: 3 cổng USB, 1 cổng FireWire, giắc cắm tai nghe và mic, ổ đĩa quang, cổng modem RJ-11, cổng LAN, cổng eSata, cổng Vga, khe cắm thẻ nhớ SD, khe cắm thẻ SmartCard.

Sửa laptop HP

Sửa laptop HP elitebook 8440 lấy liền bảo hành theo quy định.

Bàn phím của laptop Hp Elitebook 8440p được bố trí khá tốt, tuy các phím được bố trí sát nhưng bề mặt phím khá lớn nên có thể hạn chế bấm nhầm phím, thích hợp đối với cả những người sử dụng có cỡ tay lớn. Touchpad của Hp Elitebook 8440p sử dụng cảm ứng đa điểm, người dùng có thể cuộn trang một cách dễ dàng.

  • Laptop Hp Elitebook 8440p có màn hình rộng 14”, độ phân giải màn hình HD 1366×768, màn hình có khả năng chống lóa, góc nhìn rộng.
  • Laptop Hp Elitebook 8440p  trang bị bộ vi xử lý core i5 hoặc i7, có 2 khe RAM vì thế người dùng có thể dễ dàng nâng cấp RAM cho laptop, ổ cứng HDD 250GB có tốc độ đọc nhanh hơn các loại ổ cứng HDD thông thường, người dùng có thể nâng cấp lên ổ cứng SSD nếu cần thiết. Với cấu hình như vậy, Hp Elitebook 8440p xử lý tốt mọi yêu cầu của người dùng, kể cả những ứng dụng khá nặng.
  • Laptop Hp Elitebook 8440p được đánh giá là một trong những dòng laptop “nồi đồng cối đá”, có độ bền linh kiện cao, máy hoạt động ổn định trong nhiều năm liền. Tuy nhiên, “của bền tại người”, để laptop Hp Elitebook 8440p thực sự hoạt động tốt, tránh được các nguy cơ lỗi linh kiện, bạn cần quan tâm đến cách bảo dưỡng laptop Hp Elitebook 8440p. Một trong những yêu cầu bảo dưỡng hàng đầu đó là bạn cần chú ý vệ sinh laptop Hp Elitebook 8440p định kỳ 9-12 tháng/ lần.
Sửa laptop HP

Địa điểm sửa laptop HP Chuyên Nghiệp , Lấy Liền , Uy Tín tại HCM

***Vệ sinh laptop Hp Elitebook 8440p ở đâu uy tín. Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh laptop Hp Elitebook 8440p với keo tản nhiệt CFIII hoặc AS5 của trung tâm SuaLaptopHp.com tại Đây (Bảo dưỡng – Vệ sinh Laptop Hp lấy liền uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh).

Hoặc bạn cần sửa laptop Hp Elitebook 8440p lấy liền? Hãy để trung tâm SuaLaptopHp.com hỗ trợ bạn nhanh chóng để bạn có thể sớm tiếp tục công việc của mình. Tham khảo dịch vụ sửa laptop Hp Elitebook 8440p tại Đây (Phân biệt các dòng laptop Hp Elitebook. Và nơi sửa laptop Hp Elitebook chuyên nghiệp.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *