Sửa laptop Hp Probook 4530s.

Hp Probook 4530s là dòng laptop giá rẻ dành cho doanh nhân có màn hình LED rộng 15,6inch, độ phân giải 1366 x 768. Dòng laptop Probook 4530s này sử dụng chất liệu kim loại cho lớp vỏ thay vì chất liệu nhựa cứng phủ cao su như các “anh em” cùng dòng, mang đến vẻ đẹp cứng cáp sang trọng cho máy.

Sửa laptop HP

Sửa laptop HP Pro Giá tốt

“Về cấu hình, laptop Hp Probook 4530s sử dụng vi xử lý Intel Core i3 với tốc độ 2.13 GHz, mặc định RAM 2GB, có thể nâng cấp RAM cho máy nếu có nhu cầu. ổ cứng có dung lượng 250GB, sử dụng pin 6cell hoặc 9 cell. Vì là dòng laptop giá rẻ nên không thể đòi hỏi quá nhiều sức mạnh về phần cứng của máy. Nhìn chung với cấu hình như vậy, laptop Hp Probook 4530s có thể đáp ứng được những yêu cầu xử lý công việc văn phòng, các tính năng giải trí cơ bản, yêu cầu chỉnh sửa ảnh, video đơn giản.”

Bạn đang sử dụng 1 chiếc laptop Hp Probook 4530s và đang phân vân tìm nơi sửa chữa – bảo dưỡng laptop Hp Probook 4530s uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trung tâm SuaLaptopHp.com là một gợi ý thích hợp dành cho bạn.

Trung tâm SuaLaptopHp.com là một trong những công ty sửa chữa laptop Hp chuyên nghiệp tại thành phố HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị, máy móc sửa laptop hiện đại, trung tâm nhận khắc phục lỗi trên tất cả các dòng laptop Hp hiện có trên thị trường, trong đó có cả laptop Hp Probook 4530s.

Sửa laptop HP

Tư vấn báo giá sửa laptop HP Probook lấy liền giá mềm

Trung tâm nhận khắc phục các lỗi trên laptop Hp Probook 4530s:

  • Sửa các lỗi phần cứng.
  • Nâng cấp cấu hình cho máy.
  • Cài đặt phần mềm.
  • Khôi phục dữ liệu bị xóa.
  • Hồi phục pin laptop.
  • Vệ sinh – bảo dưỡng laptop.

Nhiều trường hợp lỗi laptoop Hp Probook 4530s được trung tâm sửa nhanh, lấy liền, giao máy ngay trong ngày. Với những trường hợp lỗi linh kiện quá nặng, trung tâm sẽ hoàn thành sửa chữa trong vòng tối đa 7 ngày.

Sửa laptop HP

Cam kết dịch vụ sửa chữa Uy Tín – Chất Lượng – Lấy Liền khắc phục lỗi hoàn toàn

Sửa laptop Hp Probook 4530s ở đâu giá rẻ, tiết kiệm chi phí?

Trung tâm SuaLaptopHp.com hiểu rằng đảm bảo hiệu quả lâu dài cho laptop Hp sau khi sửa mới là cách giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy trung tâm không hoạt động theo xu hướng cạnh tranh phá giá thị trường để thu hút khách hàng, trung tâm luôn đưa ra mức giá tốt, hợp lý với chất lượng của dịch vụ.

Quý khách hàng sửa laptop tại trung tâm nhận xét đây là một trong những chỗ sửa laptop Hp Probook 4530s giá tốt so với chất lượng, nhiều trường hợp được trung tâm thực hiện miễn phí.

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành tốt cũng là một trong những ưu điểm giúp quý khách hàng lựa chọn sửa laptop Hp Probook 4530s tại trung tâm SuaLaptopHp.com. Với một thiết bị điện tử, việc bảo hành sau khi sửa như thế nào luôn là vấn đề khách hàng lo lắng khi cần đi sửa linh kiện. Hiểu rõ điều này nên trung tâm SuaLaptopHp.com đưa ra chế độ bảo hành lâu dài, quý khách hàng đến bảo hành laptop Hp sẽ được sửa máy ngay, không cần qua nhiều thủ tục rườm rà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *