Sửa loa laptop Hp.

Vào ngày đẹp trời, bạn cần thư giãn bằng một bản nhạc hoặc một bộ phim hay trên chiếc laptop Hp của mình. Nhưng dù nhạc và phim đang chạy, laptop vẫn không hề phát ra âm thanh. Nguyên nhân nào dẫn đến vấn đề này? Tìm chỗ sửa loa laptop Hp ở đâu uy tín lấy liền tại thành phố Hồ Chí Minh?

Sửa loa laptop HP

I) Trước khi vội vàng mang laptop Hp đến cửa hàng sửa chữa, bạn hãy thử các phương pháp tại nhà như sau:

Khởi động lại laptop:

Có thể trong lúc khởi động, các chương trình trên Window có sự xung đột làm một số chương trình không hoạt động được. Vì vậy, bạn hãy bình tĩnh restart lại laptop Hp của mình.

Cài đặt lại driver âm thanh:

Nếu không thấy biểu tượng loa nhỏ ở góc phải màn hình, có nghĩa driver âm thanh chưa được cài: bạn hãy lên trang chủ của hãng Hp hoặc các diễn đàn công nghệ thông tin uy tín để tìm driver tương thích với dòng máy mình đang sử dụng, tải về và cài đặt theo hướng dẫn.

Nếu bạn mở một file âm thanh mà Window báo lỗi âm thanh, như vậy driver âm thanh đã bị lỗi, bạn hãy thử update lại driver theo các bước: Click chuột phải vào Computer chọn Manager=> chọn Device Manager trong cửa sổ Computer Management.=> nhấp đúp chuột trái vào Sound, video and game controller => click chuột phải vào High definition Audio device => chọn Update driver software => chọn Browse my computer driver software => chọn Let me pick from list of device => chọn have disk => browse => Tìm đường dẫn Driver card sound r209 trong tệp vista => chọn HAD => Khung hiển thị mới hiện ra, bạn hãy chọn cái có dấu xanh phía trước

Sửa loa laptop HP

Vệ sinh lại laptop:

Nếu loa của bạn bị rè hoặc âm thanh chập chờn lúc có lúc không, có 2 trường hợp có thể xảy ra:

 • Bụi bẩn bám lên màng loa quá nhiều.
 • Dây loa bị lỏng.

Nếu bạn có sẵn kiến thức về điện tử, có khả năng tháo lắp chiếc laptop Hp của bạn, bạn có thể tự thực hiện vệ sinh laptop tại nhà.

Nhưng nếu bạn chưa thực hiện tháo lắp laptop lần nào, tốt nhất bạn không nên cố gắng thử nghiệm mà hãy mang laptop đến những công ty sửa laptop Hp uy tín để được kiểm tra bởi các chuyên viên chuyên nghiệp.

II) Địa điểm sửa loa laptop Hp uy tín giá rẻ các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Thủ Đức:

Nếu bạn đang cần tìm nơi sửa loa laptop Hp có thể lấy liền, trung tâm SuaLaptopHp.com luôn sẵn sàng để hỗ trợ nhanh chóng.

Trung tâm thực hiện sửa loa laptop Hp với các lỗi:

 • Lỗi main không nhận thiết bị ngoại vi
 • Lỗi sound card.
 • Đứt dây loa

Ngoài ra trung tâm SuaLaptopHp.com còn hỗ trợ nâng cấp âm thanh cho loa laptop Hp giúp mang đến những trải nghiệm âm nhạc thú vị hơn trên chiếc laptop của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa loa laptop Hp tại trung tâm SuaLaptopHp.com?

Sửa loa laptop HP
 • Tư vấn và kiểm tra bệnh laptop miễn phí.
 • Báo giá chính xác trước khi sửa, giá tốt dành cho khách hàng đã từng sửa laptop tại trung tâm.
 • Sửa loa laptop Hp nhanh tại chỗ.
 • Bảo hành sau khi sửa loa laptop Hp từ 1-3 tháng.

Để loa laptop Hp đạt được chất lượng âm thanh tốt, bạn nên:

 • Hạn chế mở loa hết cỡ: việc mở âm lượng loa hết cỡ vừa khiến chất lượng âm thanh không hay và còn khiến loa laptop nhanh xuống cấp.
 • Sử dụng tai nghe hoặc loa gắn qua cổng USB: việc này vừa giúp bạn nghe được âm thanh hay hơn vừa bảo vệ cho loa laptop của bạn
 • Vệ sinh laptop định kỳ: dọn dẹp bụi bẩn và kiểm tra lại kết nối dây loa là cách để bạn đảm bảo loa luôn hoạt động tốt.
 • Sử dụng một số phần mềm nâng cấp âm thanh cho Window: một số phần mềm sẽ giúp thay đổi đôi chút về chất lượng âm thanh trên laptop của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *