Sửa pin laptop Hp.

Pin là thành phần quan trọng mang đến tính di động cho một chiếc laptop. Vậy đối với chiếc laptop Hp bạn đã biết cách sử dụng pin hợp lý giúp pin lâu chai? Khi pin bị chai, bạn sẽ thay pin mới hay đi sửa pin laptop Hp ở một địa điểm uy tín?

Sửa pin laptop HP

I) Pin laptop Hp của bạn nhanh chai vì những lý do gì?

 • Bạn không sạc pin laptop Hp đúng cách:

+ Sạc pin ở nguồn điện không ổn định.

+ Vừa sạc pin vừa sử dụng máy.

+ Để máy cạn kiệt pin mới bắt đầu sạc.

+ Hoàn toàn chỉ sửa dụng adapter, không thực hiện sạc xả pin đúng cách.

 • Để laptop Hp quá nóng: khi bạn để laptop hoạt động quá lâu mà không chú ý đến việc tản nhiệt cho máy, pin laptop sẽ nhanh chóng nóng lên, việc quá tải nhiệt gây ra hiện tượng phù pin, chết cell pin.
 • Sử dụng adapter laptop Hp không tương thích: adapter gốc của laptop Hp cung cấp điện áp vừa đủ để thực hiện sạc pin. Việc tùy ý sử dụng một adapter khác sạc pin với mức điện áp khác sẽ khiến thời gian sạc pin bị thay đổi gây ra hiện tượng chai pin.
 • Sạc pin quá nhiều lần: tuổi thọ của pin laptop Hp được tính bằng số lần sạc pin, bạn sạc pin quá nhiều lần có nghĩa đang rút ngắn tuổi thọ pin laptop Hp của mình. Vì vậy, nếu không phải mang máy ra ngoài, tốt nhất bạn hãy cất pin và sử dụng adapter. Tuy nhiên, bạn cũng không nên cất pin đi quá lâu, việc pin không được sử dụng cũng sẽ gây hiện tượng lão hóa. Thế nên bạn nhớ thực hiện việc sạc xả pin định kỳ 2 tuần/ lần.

II) Thay pin hay sửa pin laptop Hp?

Khi pin laptop Hp bị chai, bạn sẽ lựa chọn giải pháp thay pin hay sửa pin laptop Hp.

 • Thay pin laptop Hp mới: bạn sẽ khắc phục được hoàn toàn mọi vấn đề với pin. Tuy nhiên việc mua pin laptop Hp mới cần đến đúng nơi cung cấp pin laptop uy tín. Hiện nay, có nhiều cửa hàng điện tử bán pin laptop Hp giá rẻ đó là những pin laptop cũ hoặc pin laptop kém chất lượng. Việc sử dụng loại pin laptop giá rẻ này gây ra nhiều nguy hiểm cho người sử dụng và tuổi thọ của pin cũng không cao.
 • Sửa pin laptop Hp: ưu điểm của việc sửa pin là tiết kiệm được chi phí, hồi phục được đến 80% khả năng lưu trữ điện của cell pin. Tuy nhiên việc sửa pin laptop Hp chỉ có thể thực hiện khi mạch pin vẫn còn “sống”. Hiện nay cũng không có nhiều nơi sửa pin laptop Hp.
Sửa pin laptop HP

III) Công ty sửa pin laptop Hp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh:

Bạn đang cần tìm chỗ sửa pin laptop Hp các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình chánh, Bình Tân)?

Ở đâu hồi phục cell pin laptop Hp bị chai?

Trung tâm SuaLaptopHp.com là một trong số ít các địa điểm sửa laptop Hp nhận khắc phục lỗi pin laptop Hp.

Trung tâm thực hiện hồi phục cell pin laptop Hp theo quy trình:

 • Tách vỏ pin laptop để lộ các mạch và các cell pin bên trong.
 • Kiểm tra mạch pin.
 • Kiểm tra các cell pin để xác định cell nào cần được thay thế.
 • Thay cell pin mới vào những cell pin đã chết.
 • Nạp ROM để pin nhận lại dung lượng của những cell đã thay

Ưu điểm của dịch vụ hồi phục pin laptop Hp tại trung tâm SuaLaptopHp.com:

 • Hồi phục được đến 80% dung lượng pin.
 • Bảo đảm an toàn cho pin và mạch sạc.
 • Thực hiện sửa pin laptop Hp lấy liền ngay trong ngày.
 • Kiểm tra và báo giá trước khi sửa.
 • Bảo hành pin lên đến 3 tháng sau khi sửa.

Trong trường hợp pin laptop Hp cần phải thay mới (pin bị phù, nứt vỏ, pin bị chết hẳn mạch pin, chết toàn bộ cell pin) trung tâm SuaLaptopHp.com sẽ tư vấn đến khách hàng pin laptop Hp mới phù hợp. Trung tâm cam kết cung cấp pin laptop Hp chính hãng với giá tốt, bảo hành pin từ 9 đến 12 tháng.

Sửa pin laptop HP

Bạn đang cần tư vấn sửa pin laptop Hp lấy liền tại trung tâm SuaLaptopHp.com, hãy liên hệ đến hotline 19002009 của trung tâm (tổng đài hoạt động liên tục 24/7).

Không có pin, bạn có thể sử dụng adapter laptop Hp để thay thế, tuy nhiên việc hoàn toàn phụ thuộc vào adapter sẽ gây không ít phiền toái cho bạn. Điều đầu tiên là không có pin đồng nghĩa với việc laptop Hp đã mất đi tính di động vốn có, bạn chỉ có thể sử dụng laptop ở những nơi có nguồn điện và luôn luôn phải vác theo bộ adapter. Thứ hai, không có pin, laptop sẽ là bộ phận gánh chịu trực tiếp những bất ổn của dòng điện.

Vì vậy, bạn cần nắm được cách sử dụng pin laptop Hp hợp lý. Nếu pin laptop hỏng, hãy liên hệ với trung tâm SuaLaptopHp.com để được tư vấn thay mới hay hồi phục pin laptop.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *