Thay bàn phím laptop Hp lấy liền Tại Tp.Hcm

Bàn phím Hp bị liệt nhiều phím khiến bạn gặp khó khăn khi điều khiển laptop. Bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng một bàn phím rời gắn qua cổng USB, tuy nhiên phương án này khá bất tiện, nhất là khi bạn thường xuyên phải mang laptop Hp di chuyển. Vì vậy bạn cần tìm nơi thay bàn phím laptop Hp lấy liền tại tp HCM.

Thay bàn phím laptop HP

Bàn phím Hp có cấu tạo gồm 3 lớp: 2 lớp mạch và 1 lớp phím bấm ở trên cùng.

Các sự cố của bàn phím có 3 nguyên nhân:

  • Do driver bị lỗi: bạn gỡ bỏ driver cũ và cài đặt driver tương thích với laptop Hp bạn đang sử dụng.
  • Do lỗi không nhận thiết bị ngoại vi từ main: trong trường hợp này, toàn bộ các phím trên bàn phím đều không sử dụng được
  • Do lỗi từ bàn phím: đứt mạch, kẹt phím.

Đối với những trường hợp do đứt mạch bàn phím, cách hữu hiệu nhất để khắc phục đó là phải thay một bàn phím laptop Hp mới.

Thay bàn phím laptop Hp ở đâu lấy liền, giá tốt tại các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Gò Vấp, Bình Tân) tp HCM?

Thay bàn phím laptop HP

Trung tâm SuaLaptopHp.com thực hiện thay bàn phím laptop Hp ngay tại chỗ trong vòng 20 phút đối với tất cả các dòng laptop Hp.

Trung tâm SuaLaptopHp.com có các nguồn cung cấp linh kiện đa dạng, bảo đảm có bàn phím Hp chính hãng thay thế ngay cho khách hàng. Chuyên viên bóc tem và thay bàn phím laptop Hp với sự quan sát trực tiếp của khách hàng, quý khách được quyền thoải mái kiểm tra tem bảo đảm trên sản phẩm trước khi bóc tem.

Thời gian thay bàn phím chỉ 10-20 phút nhưng thời gian bảo hành lên đến trên 12 tháng.

Trung tâm SuaLaptopHp.com thực hiện thay bàn phím laptop Hp giá tốt, quý khách tham khảo báo giá bàn phím laptop Hp tại Đây

Bạn cũng có thể mua bàn phím laptop Hp tại các cửa hàng cung cấp linh kiện laptop để tự thay bàn phím laptop Hp tại nhà.

Vì hiện nay trên thị trường có nhiều loại bàn phím laptop Hp giá rẻ kém chất lượng, dễ bị đứt mạch phím sau một thời gian sử dụng, nên khi mua bàn phím laptop Hp, bạn cần lựa chọn các công ty cung cấp linh kiện laptop uy tín, không nên mua tại các cửa hàng, quầy hàng điện tử không bảo đảm.

Thay bàn phím laptop HP

Hướng dẫn thay bàn phím laptop Hp tại nhà dành cho bạn:

  • Tắt laptop, rút nguồn, tháo pin và tất cả các kết nối USB, loa…
  • Lật úp laptop lại, tháo ốc giữ bàn phím.
  • Lật mặt trên laptop, mở màn hình ra.
  • Dung thanh nạy nhẹ nhàng tách bàn phím vẫn còn cable nối, gỡ capble ra khỏi main.
  • Gắn cable của bàn phím mới lên main một cách chắc chắn.
  • Gắn bàn phím mới vào vị trí.
  • Gắn lại ốc như ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *