Thay bàn phím laptop HP ở đâu uy tín.

Bàn phím là bộ phận của laptop mà người dùng thường xuyên dùng lực gõ đầu ngón tay để giao tiếp với laptop. Vì vậy, bàn phím laptop cũng là bộ phận thường xảy ra lỗi nhiều sau 1-2 năm sử dụng với các lỗi như kẹt phím, liệt phím, chạm phím. 

Thay bàn phím laptop HP

“Đặc biệt đối với dòng laptop nóng như Hp thì các lỗi bàn phím thường xuyên xảy ra hơn, vì laptop nóng lên khi hoạt động, các đường mạch phím trên bảng mạch dưới bàn phím sẽ bị nung nóng, lâu ngày dẫn đến đứt mạch.”

Trong những trường hợp như vậy, kỹ thuật viên có thể giúp bạn vẽ lại đường mạch phím, tuy nhiên đó chỉ là giải pháp tạm thời. Hoặc bạn có thể dùng bàn phím rời để sử dụng, phương án này lại khá bất tiện với những ai thường xuyên phải mang laptop di chuyển. Cách tối ưu đó là thay bàn phím laptop Hp mới.

Thay bàn phím laptop HP ở đâu uy tín?

Bạn rất dễ dàng để tìm thấy một dịch vụ nhận thay bàn phím laptop Hp tại các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Chánh, Gò Vấp, Bình Tân) tp HCM.

Thay bàn phím laptop HP

Tuy nhiên, bàn phím laptop Hp cũng có nhiều loại. Những bàn phím chính hãng có sức chịu nhiệt, chịu lực tốt nên rất khó hỏng. Còn những bàn phím laptop giá rẻ xuất xứ không rõ ràng thì lại làm từ chất liệu kém, chỉ vừa hết hạn bảo hành thì mạch phím cũng bị nung chảy do nhiệt độ.

Để không phải mất hàng trăm nghìn thay bàn phím laptop Hp mà chỉ nhận về một bàn phím kém chất lượng giá trị vài chục nghìn thì bạn cần phải lựa chọn địa điểm thay bàn phím cẩn thận.

Bạn cần chọn những công ty cung cấp linh kiện laptop uy tín thay vì chọn một cửa hàng báo giá bàn phím rẻ nhất thị trường.

Trung tâm SuaLaptopHp.com nơi thay bàn phím laptop Hp uy tín, giá tốt tp HCM đã được nhiều người dùng laptop Hp lựa chọn.

Trung tâm thực hiện thay bàn phím laptop Hp tại chỗ, chỉ mất 10 phút để thay thế, bảo hành trên 12 tháng.

Báo giá bàn phím laptop Hp các dòng máy (đã tính công thay thế):

Nếu bàn phím laptop bạn cần thay không có trong bảng báo giá trên, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 19002009 hoặc số di động 097 765 4321 để được báo giá chính xác.

Thay bàn phím laptop HP

Báo giá gốc, giá sỉ cho kỹ thuật viên, khách hàng tự thực hiện thay bàn phím laptop Hp tại nhà.

Trung tâm SuaLaptopHp.com xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để tránh làm hỏng bàn phím laptop Hp:

  • Sử dụng miếng dán bảo vệ bàn phím.
  • Hạn chế ăn uống khi sử dụng laptop.
  • Dùng cọ quét để vệ sinh bàn phím thường xuyên.
  • Laptop Hp nổi tiếng rất nóng, khi sử dụng, bạn nên hỗ trợ tản nhiệt cho máy bằng cách dùng đế tản nhiệt gắn ngoài.
  • Bảo dưỡng laptop Hp toàn diện 9-12 tháng/ lần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *