Việc làm IT phần cứng.

Hiện nay, những việc làm về lĩnh vực IT phần cứng đang là ngành nghề “hot” được nhiều bạn trẻ theo đuổi mặc dù đây là lĩnh vực có yêu cầu khá cao và nhiều áp lực.

Việc làm IT sửa laptop HP

I) Những tiềm năng của việc làm IT phần cứng:

Hiện nay, các thiết bị công nghệ điện tử đã chiếm vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực cuộc sống từ công việc, học tập cho đến liên lạc và giải trí. Những thiết bị điện tử đó không tránh khỏi sự hư hỏng, xuống cấp hay những sự cố phát sinh do người dùng vì vậy nhu cầu về các dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng các thiết bị công nghệ, điện tử đang ngày càng tăng lên.

Trở thành một kỹ thuật viên IT phần cứng chuyên nghiệp, bạn sẽ được tiếp xúc với những công nghệ mới. Không như nhiều lĩnh vực khác với những công việc thường lặp đi lặp lại một cách nhàm chán, IT phần cứng là sự đa dạng, đổi mới liên tục và yêu cầu ngày càng cao hơn trong công việc để có thể theo kịp sự phát triển của công nghệ hiện đại.

II) Thực trạng việc làm IT phần cứng hiện nay:

Hiện nay, rất nhiều trường Đại học, cao đẳng, trung cấp nghề đào tạo lĩnh vực IT phần cứng chuyên nghiệp. Mỗi năm, số lượng học viên ra trường có đến hàng ngàn, tuy nhiên nguồn nhân lực vẫn là vấn đề đối với việc làm IT phần cứng.

Thực tế, đối với lĩnh vực IT phần cứng thì việc bạn học ở đâu, bằng cấp như thế nào không quan trọng, các nhà tuyển dụng chỉ quan tâm đến tay nghề của bạn khi ra trường.

Đây là điểm yếu của nhiều học viên, bởi lẽ trên ghế giảng đường, họ chỉ được học lý thuyết, ít thực hành. Thêm vào đó là các học viên ra trường thiếu kỹ năng đối với cách làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng.

III) Bạn muốn trở thành một IT trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp?

Với mong muốn tăng cường kỹ năng thực hành cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm việc làm IT phần cứng, trung tâm SuaLaptopHp.com nhận đào tạo kỹ thuật viên phần cứng.

Việc làm IT sửa laptop HP

Vì sao bạn nên chọn trung tâm SuaLaptopHp.com:

1)Trung tâm sửa laptop uy tín các quận (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình chánh, Bình Tân) thành phố Hồ Chí Minh:

Trung tâm SuaLaptopHp.com từ lâu đã là công ty sửa laptop uy tín Tp HCM. Không chỉ thực hiện sửa laptop cho khách lẻ, trung tâm còn thực hiện nhiều hợp đồng bảo trì laptop-PC cho các doanh nghiệp, hỗ trợ sửa laptop cho các cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm SuaLaptopHp.com mang đến tất cả các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cài đặt laptop uy tín, chất lượng với phương pháp sửa nhanh lấy liền cho hơn 75% pan bệnh laptop.

Bạn có thể tham khảo ý kiến phản hồi từ khách hàng về chất lượng dịch vụ tại trung tâm trên website hoặc fanpage chính thức của trung tâm. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến trung tâm để quan sát quy trình làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên.

2) Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trang bị sửa laptop hiện đại:

địa điểm sửa laptop chuyên nghiệp, trung tâm SuaLaptopHp.com có đội ngũ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT phần cứng. Các chuyên viên đã nắm được phương pháp sửa chữa đối với tất cả các pan bệnh laptop.

Trung tâm còn là nơi sửa laptop với trang thiết bị sửa chữa hiện đại, tiên tiến. Các loại máy móc chuyên dụng giúp các kỹ thuật viên can thiệp sâu vào phần cứng, khắc phục những lỗi phức tạp nhất.

Với đội ngũ chuyên viên và trang thiết bị như vậy, toàn bộ các pan bệnh laptop đều được trung tâm khắc phục tại chỗ, cam kết không mang laptop khách hàng đến chỗ khác.

Việc làm sửa laptop HP

3) Luôn luôn kết hợp lý thuyết và thực hành trong từng giờ học:

Tại trung tâm SuaLaptopHp.com, học viên sẽ được các chuyên viên trực tiếp hướng dẫn khắc phục từng lỗi trên các dòng máy. Bằng phương pháp kiến tập, sau đó là thực hành trực tiếp, các học viên sẽ có thể tự rút ra kiến thức cần ghi nhớ, không cần đến nhiều giáo trình phức tạp.

Không chỉ là thực hành sử dụng các dụng cụ sửa laptop, thực hành khắc phục từng lỗi phần cứng trên từng dòng laptop khác nhau, các học viên còn được trực tiếp tiếp nhận, tư vấn khách hàng từ đó sẽ hoàn thiện kỹ năng làm việc trong lĩnh vực IT phần cứng.

4) Cơ hội việc làm IT phần cứng sau khi hoàn thành khóa học:

Trung tâm SuaLaptopHp.com cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ nắm được các kỹ năng:

  • Sử dụng tất cả các dụng cụ sửa laptop.
  • Khắc phục các pan bệnh laptop thường gặp cho đến những lỗi laptop hiếm gặp.
  • Cài đặt phần mềm và fix lỗi phần mềm.
  • Phương pháp làm việc nhóm và làm việc độc lập.
  • Tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Khi hoàn thiện được các kỹ năng trên, học viên sẽ dễ dàng tìm kiếm được việc làm IT phần cứng với thu nhập cao tại các trung tâm sửa laptop uy tín trên toàn quốc. Các học viên có thể trở thành một kỹ thuật viên chính thức của đại gia đình SuaLaptopHp.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *